ท้อง17สัปดาห์4วัน

ท้อง17สัปดาห์4วัน มีอาการท้องแข็งแล้วก็เจ็บท้องน้อยตรงที่เคยเจ็บเวลาเป็นประจำเดือน นี้คืออาการผิดปกติหรือว่าเป็นอาการปกติของคนท้องคะ🥺

มดลูกลอยตัวค่ะ พยายามอย่านอนหงายนะคะ ให้นอนตะแคงหรือนั่งจนกว่าจะหาย

ผิดปกติจร้า คนท้องไม่ควรท้องเเข็งนะคะเเม่

3y trước

มันเป็นแล้วมันก็หายแล้วก็หลงเหลือแต่ความเจ็บอะค่ะ เจ็บตรงท้องน้อย