อยากรู้เพศลูก

17วีคแล้ว รู้เพศได้หรือยังคะ หรือต้องกี่วีคคะ แล้วโรงพยาบาลเค้าจะบอกเพศลูกกับเรามั้ย หรือจะต้องไปคลีนิคคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ 15-16 สัปดาห์ คุณแม่สามารถตรวจเช็กเพศของลูกน้อย และรู้ได้แล้วว่าจะได้ลูกชายหรือหญิง ด้วยการตรวจอัลตราซาวนด์ หรือตรวจน้ำคร่ำ ซึ่งอวัยวะลูกน้อยจะเริ่มมีการสะสมของไขมัน ทำให้อวัยวะมีการขยายขนาดใหญ่ขึ้น