ตั้งครรภ์

17 สัปดาห์ รู้เพศได้หรือยังคะ?

รุ้ได้แล้วค่ะ แต่ถ้าอายุ่ครรภ์เยอ้ะกว่านี้เพสจะชัดเจนแล่ะแม่นยำมากค่ะ

17+3อยากรู้เหมือนกันเลยแม่หมอรอ20วีค+ถึงจะซาวให้มั้งหมอนัดเดือนหน้าเลยค่ะ

รู้แล้วค้ะ บ้านนี้รู้ตั้งแต่13วีค หมอวิเคราะจากการจรวจโคโมโซมค้ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 17+1 week แต่มองไม่ชัดค่ะแม่

รู้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขา

รู้ได้แล้วค่ะ

รู้แล้วค่ะแม่

รู้เเล้วจ้า

ได้แล้วค่ะ

รู้แล้วจ้า