ท้องแรกคะ สัมผัสถึงการดิ้นของลูกไม่ได้

17weeks 3 วันแล้วยังไม่รู้สึกถึงการที่ลูกดิ้น แต่เวลาไปซาวด์ก้อเหงเค้าพลิกตัวขยับแขนขาปกติ ท้องแรกคะผิดปกติมัย ท้องใหญ่ขึ้นมากคะ บ้างครั้งก้อทีอาการเหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง แต่น้อยมาก แม่ๆแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกตุ๊บๆเบาๆในท้องก็ 22วีคกว่าๆ ค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องก็เพิ่งมาเห็นชัดเอาช่วงนี้เหมือนกัน ก่อนหน้านี้ดูเหมือนคนลงพุง

5y trước

ขอบคุณมากคะพี่สำหรับข้อมูล แม่มือใหม่ค่ากังวลไปหมด