ask ko lng sana may sumagot

17weeks and 2days n aqng preggy mom and 1st time ko po ito, ask ko lang po sana if normal ba s aganitong old ng months ng tiyan ko ay normal lang na maramdaman ko tuwing hihiga ako ng paleft side or right side nakirot yung tiyan ko na parang yung sakit lilipat sa kabilang side pag matagal n yung ganoon higa ko.? Inde nmn ganoon kasakit parang kirot na nalipat tapos nawawla din pag iba na posisyong ng tulog ko then okay lang ba maramdamamn mo yung tiyan mo matigas?

1 Trả lời

Yes po ngbabago pa kc changes ng katawan ntin pero pag ganyan din ngpapa tingin na kau kay ob pra napapayuhan na po kau qng ano mgndang gawin😊👍🏻

4y trước

Aq po kc search lang sa fb nkhnap aq meron yan open kahit isa try mo po..then if wala kaung pass manghiram kana muna po ganyan gngawa nmin..allowed nmn mgpa check up ang buntis kc health ang concern po dyaan ganyan gnawa q po👍🏻😊