MASAMA PO BA YUNG NAKAHIGA NG TIHAYA?

Hello mga mommies 24weeks and 2days napo yung tiyan ko nakakatulog po ako kapag right side , pero pag sa left side po parang hirap po ako huminga at parang nahihirapan din si baby sa loob ng tiyan ko kaya sa right side po ako lagi , then pag gigising ako minsan nakatihaya normal lang poba yun? Thankyou po sa mga sasagot mommies😘❤️

1 Trả lời

Not okay po pag natutulog ng nakatihaya pwedi kasi mag cause ng still birth advisable talaga sa left side pero pag nangangalay tayo okay lang din naman sa right side basta kung saan tayo komportable