Tập đầu nên bỡ ngỡ

17w mà mấy nay cứ thấy chóng mặt mọi thứ xung quanh đều xoay tròn, cứ nằm xuống đứng dậy đi là bị mất thăng bằng. Ăn chỉ đc nửa chén cơm ăn vặt cx ko đc nhiều, ăn nhiều là bị chướng bụng nôn ra hết, các mom có tip nào cải thiện đc ko ạ#Các_Mom_chỉ_em_với

5 Các câu trả lời

ráng ăn thôi mom. ko ăn dc cơm thì ăn bún phở mì nui hủ tíu, trái cây, sữa, sữa chua...nói chung fai ăn uống mới co sức khỏe cho mẹ và bé

Bổ sung canxi vơi sắt đều nhen, ăn k dc thì lần ăn tí thôi, món gì cũng được đừng để bụng trống

Bầu nó vậy á, đợt mình đag chạy xe mà choáng quá lật đật bay về gấp

Bổ sung sắt nha m, m ăn các loại hạt dinh dưỡng, uống sữa ấm nè

Mom có uống sắt chưa

9mo trước

dạ sắt vs canxi đều đặn đúng h lắm ạ