ลูกไม่ตอด

17w 4d. ลูกยังไม่ตอด ปกติไหมคะ? หรือ เริ่มตอดกี่วีค แม่ๆที่คลอดเดือน กันยายน ลูกใครตอดแล้วบ้าง ?

เเล้วเเต่หน้าท้องบางคนนะคะเเม่ บ้านนี้หน้าท้องไม่หนารู้สึกเร็ว ตอด15วีค ดิ้น17วีค เเต่ไม่ค่อยเเรง ต้องเอามือวางถึงจะรู้สึกชัดๆ 19วีค ชัดเจนจ้า หน้าท้องกระตุก

17วีค6วันละคะ....ท้องแรกเราก็ไม่รู้ว่าคอดยังไงแต่พอกินอาหารเข้าไปปุ๊บเหมือนมีอะไรดูดตุบๆอยู่ในท้องคะ

แล้วแต่คนค่ะ เราพุงก็หน้าอยุ่ แต่เรารู้สึกเค้าตอดตรงท้องน้อยหน่อยๆตอน16สัปดาห์ ตอนนี้35สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ตอดตอน 17 week ค่ะ อาจเป็นเพราะหน้าท้องบาง รู้สึกได้ชัดเจนเลยค่ะ เป็นอะไรที่มีความสุขมาก ❤️

บ้านนี้21วีคน้องยังใม่ตอดใม่ดิ้นเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องแม่จะหนาด้วย บ้านนี้คลอดสิงหาค่ะ

ปกตินะ บ้านนี้ พึ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน5เดือน จะเข้า6เดือน เลย เพราะเป็นคนท้องหนา คะ

บ้านนี้เริ่มตอดนอน12 w ค่ะ อาจเป็นเพราะแม่หน้าท้องบางค่ะ ตอนี้18 ตอดแรงมากค่ะ

บ้านนี้ตอน17wก็ยังไม่ตอดพึ่งมาตอน19wค่ะตอนนี้20wตอดแรงมากจร้า ผช.ท้องแรก

แล้วแต่ท้องแม่บางคนค่ะ​ บางคนอาจจะรู้สึกเร็วบางคนอาจจะรู้สึกช้า​

รู้สึกลูกดิ้น​ ตอน22weeksเลยคร้า​ ตอนแรกก็แอบกังวล... ทำใจสบายๆนะคะแม่

4y trước

16วิคน้องกระตุกทุกวันค่ะ