ลูกไม่ตอด

17w 4d. ลูกยังไม่ตอด ปกติไหมคะ? หรือ เริ่มตอดกี่วีค แม่ๆที่คลอดเดือน กันยายน ลูกใครตอดแล้วบ้าง ?

คลอด22กันยาค่ะ16วิค3วันค่ะเริ่มตอดแล้วนะแต่นานๆครั้งท้อง2แล้ว

8ก.ย. 18วีค4วันแล้วจ้า ตอดแล้วจ้า แรงบ้างเบาบ้างแล้วแต่บางวัน

ตอดตอน 17 สัปดาห์ นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ สะดุ้ง ตกใจเลย

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 12w ค่ะ ตอนนี้ 20w แล้วตอดแรงและบ่อยขึ้น

4y trước

ใช่ค่ะ อย่าเครียดไปเลยนะคะ หนังท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน 😊

บ้านนี้ 18 w ค่ะ พึ่งรู้สึกเริ่มมีอาการตอดเบาๆเองค่ะ

15w มีหน้าท้องกระตุกบ้างเวลาเอามือไปวางที่ท้องค่ะ

เริ่มรู้สึกว่าตอดตอน 20w ดิ้นชัดเจน 22จะเข้า 23 w ค่ะ

บ้านนี้9กันยาตอดตอน16wคะ่ ลองสังเกตดูดีๆๆคะ่

ก็ปกตินะ นี่ตอดตอนวีคที่21 อย่ากังวลนะแม่

บ้านนี้19w ตอดบางวันเพราะไม่ค่อยรู้สึก