4เดือนท้องเล็กมาก

17w3d ท้องไม่ออกเลย น้องยังไม่ดิ้นไม่ตอดๆเลย ปกติมั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 17 วิคเหมือนกันค่ะท้องยังไม่ออก ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ นี่ถ้าไม่บอกใครนี่ก็คือไม่รู้เลยนะว่าท้อง😁

บ้านนี้18w3d ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกได้แล้วว่าน้องมีตอดๆดิ้นๆบ้างแล้ว

17 w เหมือนกันค่ะท้องยังไม่ออกยังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ท้อง2แล้ว

บ้านนร้ก็17wค่ะ. ยังเงียบๆอยู่เลย แต่ปวดท้องน้อยหน่วงๆ ปวดไม่เยอะ

บ้านนี้แม่อ้วนค่ะ555555 19w ตอนนี้เหมือนคนท้อง8เดือน น้อนตอดเก่งมาก

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออก เเต่น้องดิ้นเเล้วค่ะ18วีค

ปกติค่ะ บ้านนี้20วีค2วัน พึ่งเริ่มตอดๆค่ะ

บ้านนี้19wพึ่งรู้สึกเหมือนคลื่นในท้อง🥰

บ้านนี้ 18 สัปดา ดิ้นแรง ดิ้นทั้งวัน

ปกติคะ

6mo trước

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า จะรุ้สึกชัดๆช่วง26วีคขึ้นไปคะ