สอบถามหน่อยค่ะ

16สัปดาห์ กี่เดือนค่ะแม่ๆ แล้วลูกดิ้นกี่สัปดาห์

1 Trả lời

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 16 สัปดาห์ = 4 เดือน ค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 สัปดาห์ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยนะคะ

2y trước

16สัปดาห์ รู้สึกเหมือนมีแก๊สอยู่ในท้องตลอดเลย บางที่ก็ตอดเบาๆ