สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์ แล้วค่ะกินแค่ไหนน้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะน้ำหนักเท่าเดิม จะต้องทำยังไงค่ะ

บางทีเรากินไปน้ำหนักก็จะลงลูกนะค่ะ

5y trước

ไม่ค่ะ ถ้ายิ่งเรากินไข่ต้ม กินนมเยอะๆน้ำหนักก็ลงลูกนะค่ะ

กินไปอาจจะลงที่ลูกก้ได้นะคะ