Hôm nay là ngày buồn nhất.

16.7.2021 18:30 Ngày này hôm nay tôi đã không may mắn khi tôi đã có dấu hiệu 95% thai đã chết lưu và phải kết thúc thai kì . Bầu trời tôi như sụp đổ tôi vẫn tin là còn 5% là bé yêu của tôi chỉ chậm có tim thai thôi nhưng đời không như là mơ khi bụng cứ đau suốt còn ra huyết nâu dần chuyển thành đỏ- đen và ra nhiều hơn thì đó là dấu hiệu thai đã chết lưu rồi 🤧 tôi là người mẹ không tốt nên không có duyên gặp con . Mong con mau tìm đc 1 gđ khác có 1 người mẹ tốt hơn và gđ hp hơn. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Hôm nay là ngày buồn nhất.
16 Các câu trả lời

chia buồn cùng m e cũng sợ cảm giác này lắm, m nhớ giữ gìn sức khỏe

3y trước

cảm ơn mom