ทีม ก.พ. 2565 แม่ๆทราบเพศลูกกันหรือยังคะ

16+1 weeks คุณหมอบอก น่าจะเป็นผู้ชาย แต่ยังไม่ชัดเจน นัดอัลตร้าซาวด์เดือนหน้าอีกทีค่ะ แม่ดูไม่ออก แบบนี้หญิงหรือชายคะ!?😊

ทีม ก.พ. 2565 แม่ๆทราบเพศลูกกันหรือยังคะ

บ้านนี้17 กุมภาพันธ์ ได้ลูกสาวค่ะ🥰