ทีม ก.พ. 2565 แม่ๆทราบเพศลูกกันหรือยังคะ

16+1 weeks คุณหมอบอก น่าจะเป็นผู้ชาย แต่ยังไม่ชัดเจน นัดอัลตร้าซาวด์เดือนหน้าอีกทีค่ะ แม่ดูไม่ออก แบบนี้หญิงหรือชายคะ!?😊

ทีม ก.พ. 2565 แม่ๆทราบเพศลูกกันหรือยังคะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะตอน15+2

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

14 วีค ผช ค่ะ ใช้วิธีตรวจ nipt ค่ะ

3y trước

ของบ้านนี้คุณหมอตรวจแค่ดาวน์ซินโดรม แล้วไม่มีความเสี่ยง เพราะคุณแม่เองก็อายุยังไม่มาก เลยไม่ได้ตรวจ nipt ค่ะ 😊

16+5 วีค ผุ้ชายเหมือนกันค่ะ 😂

3y trước

55+ ยินดีด้วยค่ะ😁😁

ลูกชายค่ะ กำหนด 14 พฤศจิกายน

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ 😊

23ก.พ65ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

3y trước

ลุ้นไปด้วยเลยค่ะ😊

น่าจะได้ลูกชายนะคะแม่

3y trước

✌🏻✌🏻😊

เหมือนผู้ชายเลยค่ะ

3y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณหมอให้ดูความชัดเจนอีกทีเดือนหน้า ตื่นเต้นมากค่ะ ลูกคนแรก😊

น่าจะผู้ชายนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ ลุ้นเหมือนกัน ลูกคนแรก แต่ก็คิดว่าน่าจะชายค่ะ 😊

12 กพ คร้าบบบ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ 😊😊

ยังคะ