Birth

May 16 ang due date ko due to lockdown wala daw check up kung kelan na lang daw manganganak is tsaka isusugod. pano kaya kapag overdue na si baby at di pa nahilab ? Im making sure na nagyoga ako at active everyday. any Suggestions?

10 Các câu trả lời

Mnganganak ka ng Its either 1week before ng due date mo or 1week after ng due mo. Marardaman mo din naman kung mnganganak kna ksi may discharges. Pwdeng tubig na may kasamang dugo ung parang pinkish .pwdeng may dugo. Tsaka hihilab dn ung tyan mo mommy . Mararamdaman mo talaga yan.kausapin mo lg lagi si baby.

Ako po april 10, masasakit lang balakang ko at puson,, pero wala pa naman na lumalabas saken,,, natatakot din ako baka mamaya eh makapangain ng poop c baby sa tummy...

5y trước

Ako wala pang masakit sakin mga kamamshie pero ihi ako ng ihi and madami ako discharge pero parang ihi lang din no color

Kagaya sa akin momy nung naramdaman kuno masakit at mai lumabas sa akin pumunta ako nang doctor agad kahit malayo pa due date ko pagpunta ko dun 4cm na pala ako

May 26,same Sa inyo momshies wla pa ding foll up check up.... Buti nalng magaslaw siya s tyan ko,Sabi nman Ng ob take vitamins and ferrous lng DAW😊

Hingi po kau travel pass sa brgy nyo pakita lang po ung records nyo.. Para hindi nyo na rin po iisipin kung bigla kau maglabor

March 22 due date ko di p rin ako nkapag check uo ganyan din sabi skin pg manganak n lng pumunta. Buti n lng malikot si baby

5y trước

May 22 pla sis

Malamang po wala ng lock down pag nanganak ka momshie=) ako kasi baka 3rd week ng april ika 38th week ko na

Basta dapat b4 ng due mo manganak ka na.if di pa nahilab need mo na magpunta hospital..

May 8 po due ko di na rin nakapagpacheck up. Last ko is mar 14 pa

5y trước

Parihas tayo. Momsh ! May 8 due ko last check up ko is march 3. Balik ko sana april 3 kaso lang dipwede mag labas ng bahay .. Hahay. Gusto ko pa nman malamn kalagayan ni bby. 🙄