Delay na po ng 12 days buntis po kaya ako?

For 15yrs wla kming anak mula nagsama kami ni mister normal po ng mens ko everymonth.nong june ng spotting ako mga 7days tas Nong july n delay ako 11days n nagyon,tuwing umaga lagi masama pakiramdam ko,hindi ko na kya kainin ang isda at tuyo kasi nasusuka ako,laging gutom,minsan nangangalay balakang,masakit katawan hindi ko na gusto kainin ang mga favorito kng pagkain,hindi minsan makatulog sa gabi ano po ba gagawin ko pa advice po?

2 Các câu trả lời

possible po mi na positive kn. nagpt kn po? my symptoms k n po ng naglilihi

2y trước

hindi pa po ako ng pa pt. natatakot kc ako bka negative