good eve!

15weeks pregnant na po ako. and imbis po na naggegain ako ng weight eh bumababa pa po ang timbang ko. dati po akong 46kg, ngayon eh 44kg na lang. is it normal po o hindi? thank you! sa monday pa po kasi ang next check up ko sa Ob.

12 Các câu trả lời

normal lang yan sis lalo kapag nasa paglilihi stage ka plang maselan sa pagkain at pang amoy... from 56kg naging 54kg lang din ako, tapos after ng 4th month lang ata ako nakakabawi bawi sa pagkain at timbang... 60 kgs na ako ngayon @24 weeks😅😅😅 hirap n magpigil sa pagkain.. kaya kapit lang sis, magkain ka lng hanggang sa kaya mo sa matotolerate mo... hopefully lilipas din yan☺

Hi mommy, ganyan din ako nung mga unang months kasi ang lakas ko uminom ng tubig. Pero nung mga sumunod na months, tuloy tuloy na yung pag gain ko ng weight. Continue nyo lang po yung vitamins nyo saka pagkain ng healthy foods. Saka make sure na imention nyo yan sa OB nyo para macheck kung okay yung weight ni baby.

lets hope for the best and for it to be nothing close to have worry bec some preggy gains weight and some does not and some does the opposite. nothing to worry till you consult a doctor OB

Yes normal po naman yan mommy Lalo napo kung masilan kapo mag lihi. Pag nag pa checkup kana po bibigyan ka naman po ng ob mo ng mga vitamins para pareho kaung maging healthy ni baby.

Wag kang stress beh, sleep sa tamang oras at kain ka ng kain. Moderate ka nalang sa food if lagpas na 5lbs ang gaining weight mo.

it's normal. ganyan din ako dati. Basta wag mo kakalimutan mga vitamins na binigay sayo at palagi uminom ng tubig at gatas.

normal lang yan. May babae kasing pag nabubuntis namamayat muna bago tumaba or nataba muna bago pumayat.

nung time na naglilihi ako ganyan ako bumaba timbang ko pero after non umokey na.

sabi ng ob ko bawal daw bumaba ung timbang dpat daw nadadagdagan pa

Normal lang po yan, bumaba din timbang ko noon dahil naglilihi.