Is my baby normal?

1.5 yrs old na ung baby boy ko pero hindi pa sya nagsasalita unlike ung pinsan nia. Nakakausap na. Dapat ba ako magworry? Though nasasabi naman nia ang daddy pag naglalaro at mama pag umiiyak sya

1 Trả lời

Do not compare your child po sa pinsan niya or kahit kaninong bata dahil iba-iba po ang baby. Pamangkin ko nga po 2yrs old nag start mag salita ng diretso e. Basta basahan nyo lang lagi ng books at wag ibaby talk.