20 months baby boy

Hi mga mommy. I have a question lang. My baby is 20 months and still dont call us mama and papa. Pero nakakapag salita naman sya ng mama papa and etc pero pag masaya lang sya naglalaro. Nakakafollow sya minsan, pero minsan hindi rin. Normal lang po ba yon?

1 Trả lời

Check mo sa app nato sis. Makikita mo kung ano developmental milestone ng bata dipende sa age. 🙂 Click mo lang yung icon na nasa gitna yung paa ng baby 🙂