15 weeks

hi mga team july 15 weeks na po ako .. patingin po ng tummy nyo, parang naliliitan po ako sa baby bump ko , parang bilbil lang ?

15 weeks
87 Các câu trả lời

yung saken po sabi sa app na to july din tapos ang nakikita sa tracker 15 weeks+ nalilito ako kasi bilang ko 12weeks na ngayon, last mens ko oct first week yun. pano po ba ? saka pakiramdam ko parang bilbil lang din parang wala naman ako nakakpa na matigas tulad ng iba, chubby din kasi po ako kaya iniisip ko natatabunan ng bilbil😂...

EDD: 02-27-21 iba iba po kase ang baby bump ng mga mommies ☺️ kaya di magkapareha ng laki pero bigla lang yang lalaki baby bump nyo po 😊pag nasa 6-7mos maski ako po naliliitan sa tyan ko nung una hehe

natural lang po. hehe . ako nga akala ko maliit lang tiyan ko pero nung nag 7 mos na , wala na. lumaki na🤣 wala naman pong prob dun , as long as healthy si baby , size won't matter

Im turning 4mos na, pero parang bilbil lang din ung sakin. pero nararamdaman ko naman na may nagalaw sa loob hehe :) or baka din kasi malaking bulas akong babae kaya di rin halata.

Okay lang yan mommy, sabi ng ob ko para di mahirapan manganak nas okay na maliit ang tyan tas paglabas nalang palakihin ang baby🤗

Iba iba po talaga mommy. May iba po na hindi agad nahahalaga. May iba naman po na malaki agad. Lalaki din po yan. Basta healthy po si Baby.

mlki n nga yung s iyo sis skin muka lng mlki s pic pero nsa pelvic plng bumps q bk pag 20 weeks na tska mgshow up sya.....

Here's mine. 8weeks and 4days at nalalakihan ako sa tummy kasi mukha syang 3months na 😂 dahil din siguro sa fats haha

5y trước

hnd pa nakikita yan sis.... pag 8 months. hehehehee. baka natural na may baby fats ka na sis before ma preggy.

EDD ko is July 19, currently 13 weeks and 5 days today. Maliit palang tummy ko, parang bilbil ko lang 😁

Nung 18weeks tummy ko sis flat padin.. ngka umbok lang nung 22weeks na tas biglang lobo nung 26weeks...