mild cramps and paninigas ng tiyan

15 weeks preggy na po, been advice ng OB na magrest for almost 1 month na due to threatened abortion, noong 1st trimester ko madalas ako makaranas ng cramps and lower back pain, pero after 1st tri bihira na lang cramps, pero lately sa gabi naninigas tiyan ko minsan almost 1 hour na parang mapapadumi pero gas lang naman lumalabas.. ask lang po experience niyo duri ng your 4 months. salamat

9 Các câu trả lời

Hi sis. Ganyang ganyan experience ko. Onting lakad, onting galaw naninigas puson ko.. May mga times din na kapag gumagalaw si baby naninigas na agad puson ko.. 4months din ako nagstart makaranas ng ganyan.. until now 6months na ko ganun pa rin.. Sabi ng OB ko sakin is magbed rest.. been on bed rest for 2 months now.. Pinapainom din ako ng pampakapit (duvadilan) 3 times a day.. Yung paninigas kasi ng puson natin is cramps and its too early for us na magkaron nito kasi kung 7months na, labor and tawag. but if 6months pababa, abortion threat talaga ang tawag.. Kapag di pa nawala paninigas ng puson ko this week ma-aadmit na ko...

6y trước

thanks sis, mag 2 months na ako bed rest, na admit na last few weeks ago kasi tinurok na sa swero yung gamot pero after 3 weeks may cramps parin ako nararamdaman, thanks sis. Hope all is well sa pagbubuntis natin.

ako po 14 weeks nakkranas din cramps i am advised to bed rest at umiinom ako duphaston at duvadilan every 8 hours. minsan kasi kahit bed rest di natin maiwasan di kumilos, like iihi, maliligo, mghahanda pagkain(minsan mgisa lng ako) kpag sumasakit n.. nahiga ako sa left side and then relax hanggng mawala ung pain. effective nmn.. di ko pinupush sarili ko sa limit nakunan n ko una ayaw ko n ulit mangyari.

6y trước

thanks sis sa sharing. praying for our safe pregnancy.

Ako sis threatened abortion nung 18weeks. Bedrest ako for 2weeks. Nakaramdam kce ako paninigas Ng tiyan at cramps sa puson na feeling ko may malalaglag na tlga sakin., Kaya cmula nun lagi ko na dn inelevate paa ko tapos niresetahan ako ng muscle relaxant., Til now Meron pdn ako muscle relaxant in case na mkramdam ult ako ng paninigas ng tiyan.

sundin po ang sinabi ng oby BEDREST FOR 1MONTH sabi ng oby q ndi magnda na nainigas ang tyan kaya may emergency med aq .. den ung cramps ndi din magnda inum ng pampakapit and bedrest tatayo lang pag kakaen at magccr the rest higa lang po .. dati sa tigas ng ulo ko ayun na miscarriage po aq kaya double ingat aq now and im 28 weeks na ..

6y trước

thank you sis for sharing

pag pagod ako dun ako nakakaranas ng paninigas ng tyan. di maiwasan sa trabaho na magkikilos,byahe pa. ang ginagawa ko umiinom agad ako ng tubig at kumakain agad. nawawala din naman agad. kaya minsan naiisip ko kaya tumitigas kasi gutom na sya

Ako din sis ganon na experience ko sabi ng OB ko its just normal sa pregnant ang pananakit ng likod at mimsa tumitigas ang tyan kasi pur body is adjusting to our babies development inside.

6y trước

Thanks sis, halos tuwing gabi kasi naninigas tiyan ko kasabay ng cramps, sayo ba everyday din ba naninigas?

and sabi ng oby ko pde pang nalaglag ang bby til 6 months un po ung tinatawag nilang still birth ata

Ako ganyan din niresetahan ako ni doc ng duvadilan. Bedrest and no sexual contact. Nawala naman sya.