Normal lang po ba ang lower back pain sa 1st trimester?

Hi mommies! Normal lang po ba ang lower back pain sa 1st trimester? Im 10weeks and 6days.Preggy po.

Normal lang po ba ang lower back pain sa 1st trimester?
12 Các câu trả lời

for me no.. it can be sign of miscarriage. yan kasi naramdaman ko nung nakunan ako sa una ko. ngyon preggy ako nasa 7 weeks ako nung sobra nakaramdm ako ng ngawit sa lower back ko. niresetaha ako isa klase pa ng pampakapit for 7 days isoxilan. better ask your ob regarding that pain. hot compress lng din po home remedy if di pa ngpapacheck up, wag mg sasalonpas or any oitment po muna..

ako I had severe pains in my left butt at 9weeks to 10weeks.. I went to my ob for help kasi d n ako. makalakad ng mabuti.. she gave me paracetamol lang pra sa pain buti nalang ngayon ok na.. punta ka sa ob mo po. iba iba kasi ang backpains.. 1st tri kasi.. delikado.

It maybe normal for some, but for me hindi ko alam na sign na pala yun for UTI dati. Nalaman ko lang nung pinatest ako for blood and urine. So pacheckup ka then get Urinalysis just to be sure na wala kang infection sa katawan. :)

pero nabasa ko about sa ganyan kapag sumsakit ung bandang balakang or likod, parang sign na daw un na nagiistrech ung body natin dahil lumalaki na si baby,pero check up kapa rin po sa ob para sure narin

Momsh! Pacheck mo yung ihi mo and always ka iinom ng marami tubig yung hindi po malamig at night naman maglagay ka unan sa may banda lower back

yan po ba ung parang may tumutusok sa lower right back po? ganyan po kase ako mawawala tpos bgla nalang po darating na sasakit ulit..

pacheck up kana po same simptoms nagpacheck up ako knina muntik na pala ako makunan😭

2y trước

ano pong nangyare?

opo mommy! usually sign po ng stress, and minsan effect ng preggy hormones

same here pagdating nmn ng 14weeks ko paramng sumsakit balakang ko