14สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้องหนักอยู่เลยค่ะ

14สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้องหนัก กินอะไรไม่ได้แพ้น้ำป่าวกับน้ำลายตัวเอง กินไรไปคือจะอ้วกจะหายเป็นปกติตอนไหนคะ ทรมานมาก 😭😭😭

สู้ๆค่ะแม่ แม่บ้านนี้หายแพ้แล้ว ตอนนี้14วีค+6วันจ้า

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️❤️🙏🏻

บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w ค่ะ สู้ๆ นะคะ✌️✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️