เเม่ๆช่วยเเนะนำครีมทาท้องหน่อยจ้า

14วิค พึ่งเริ่มเเตกช่วยเเนะนำหน่อยจ้า

เราใช้ palmer เป็นเซ็ตเลยค่ะ สั่งในร้านทางการในช้อปปี้ ได้ราคาช่วงโปรมาค่ะ ราคาดีมาก แล้วก็ใช้อีฟส์ออยค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบทาครีมมาเลย ทนทาเอาค่ะ 😂 กลางวันทาที่เป็นเนื้อครีม เนื้อโลชั่น กลางคืนทาออยค่ะ

palmer's+ bio oil ค่ะ

2y trước

หาซื้อได้ที่ไหนค