ลูกตอดนี้รู้สึกยังไงหรอค่ะ

14วิค5วันคะ

หลังจากกินข้าวหรือทานของเย็น เอามือไปวางไว้บนท้องค่ะ จะรู้สึกว่ามีอะไรอยู่ในท้อง อาจจะเป็นเหมือนฟองอากาศหรือรู้สึกว่ามีอะไรเคลื่อนไหวหรือตุบๆในท้องค่ะ. บ้านนี้วางมือบนท้องตั้งเเต่ 12 วีค ลูปตลอด จนรู้สึกว่าน้องดิ้นเร้วมาก.. ตั้งเเต่ 18. วีค รู้สึกว่าน้องดิ้นโดยไม่ต้องเอามือไปวางแล้วค่ะ. พอตุบๆ เราค่อยเอามือไปลูปๆเขา เพื่อเป็นการเล่นกับเขาค่ะ.

เหมือนมีอะไรขยับในท้องเบาๆค่ะ บางทีรู้สึกเหมือนท้องร้องเลย แรกๆ จะงงๆหน่อย ว่าอันไหน หิว อันไหนลูกตอด 555

5y trước

555น่าจะใช่ค่ะสับสนว่าเพิ่งกินไปทำไมรู้สึกเหมือนท้องร้อง

เหมือนท้องร้องตอนหิวแต่ไม่ได้หิวใช่มั้ยคะแม่ๆ อยากรู้เหมือนกันค่ะ

รู้สึกเหมือนอะไรตุบๆในท้องค่ะบางทีก้สัมพัสได้

คล้ายปลาตอดจ้าเหมือนมีอะไรดิ้นเบาๆในท้องค่ะ

คล้ายๆปลาตอดค้ะ บ้านนี้รุสึกตอน 19 วีคคะ

เรามวนท้อง เหมือนคนท้องผูกตลอดเวลา

5y trước

เเรกๆก้ชอบตดค่ะเเต่พอตอนนี้ฉี่บ่อย

รู้สึกตุ๊บๆอยุ่ในท้องค่ะ

รู้สึกเหมือนปลาตอดค่ะ