กังวนใจคะ

14w เราตัวเล็ก ก่อนท้อง นน.45 พอ 14 w นน.43 กังวนว่าลุกจะตัวเล็กไม่แข็งแรง แต่เราก็ทานทุกอย่างที่มีประโยชน์นะคะ แต่ทำไมนน.ลด รบกวนแชร์ เรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นกับคุณแม่แต่ละท่าน พอมีท่านไหนเหมือนกับเราบ้างมั้ยคะ

ไตรมาสแรก มักจะ นน. ลดกันค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ สบายใจขึ้นมาเลยคะ

1-3เดือน แพ้ท้องปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ