นน.ลด

จากเดิมน้ำหนัก45ค่ะ​ ตอนนี้ลดลงเหลือ41แล้ว? จะเริ่มทานข้าวได้เยอะตอนไหนและ น้ำหนักมันจะค่อยๆเพิ่มขึ้นตอนกี่w"ค้ะ

บ้านนี้ก็ลดเหมือนกันค่ะนน.48ลดหลือ45ช่วงแลกแพ้ท้องแล้วถ้า3เดือนขึ้นถ้าหายแพ้แล้วจะเริ่มขึ้นแล้วค่ะตอนนี้37วิคนน.57ค่ะ

ของเรา3เดือนแรก​ ลดลง3 โลค่ะ​ ช่วงเดือนที่4 เริ่มขึ้นค่ะ