ท้องแรก

14w3d ท้องออกแค่นี้เอง เเม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?

ท้องแรก

พอกันเลยค่ะ รับรู้ถึงน้องตอดนิดๆเมื่อจะ3วันที่แล้วค่ะแม่ เสียวแปล๊บๆ ตื่นเต้นดีค่ะ แม่รู้สึกน้องตอดไหมคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน13วีคค่ะตอนนี้ได้35+3เดินจะไม่ไหวแล้ว555#รูปตอน13วีค

ถ้าท้องแรกปกติจร้าา อย่าเครียด ถ้าน้ำหนักน้องโอเครก็พอจร้าา

ท้องเราก็เล็กเท่าคุณแม่เลยค่ะ ท้องแรกก็แบบนี้ ตอนนี้เรา 15 week +1

14w ยังไม่ออกเหมือนกันคะ แต่รู้สึกจิ๊ดๆบริเวณท้องน้อยคะ

ปกติจ้าน้องยังตัวน้อยอยู่ของเค้า20+5ออกแค่นิดเดียวเอง

เหมือนกันเลยค้ะท้อง3เดือนเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะท้องเราก็ประมานนี้เรย😊

บางกว่านี้อีกค่ะ จะ 17w แล้ว แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ