ท้องแรก

14w3d ท้องออกแค่นี้เอง เเม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?

ท้องแรก

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกมานิดเดียว

ใจเย็นๆจ้า ท้องจะออกช่วง5-6เดือน

บ้านนี้ตอน14week ท้องไม่ออกเลยจ้า

14+4ยังไม่ค่อยเห็นเหมือนกันค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ14+4

เหมือนกันเลยค่ะ ลงพุงนิดๆ

18วีคแล้วยังไม่ใหญ่เลยจ้า

บ้านนี้บางกว่านี้อีกค่ะ

เท่าบ้านนี้เลยค่ะ 19w5dค่ะ