ผม"เฟอร์"งับ

14Dayเด็กกินจุ นมแม่ออกน้อย ใครพอมีตัวช่วยดีๆแนะนำหน่อยค่ะ อยากมีน้ำนมเยอะๆ วางขวดนมเฉพาะเวลาถ่ายรูปน่ะค่ะ อย่าโลกสวย

ผม"เฟอร์"งับ
1 Trả lời

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ 14วันเองแม่มีน้ำนมออกถือว่าดีแล้วนะคะ เด็กวัยนี้ยังกินไม่เยอะค่ะ