Mga mys pahinge po ng advice?

14 weeks and 1 day napo ung tummy ko pro hindi Pa ako nakakapacheck up since day 1 wala po kasi akong kasama papunta sa center ayoko po kasi pumunta dun mag isa ewan ko ba kung bakit pro gusto ko talaga kasama ko mister ko. Ngayon sana ako magpapacheck up pro di na approve yung pag absent nya?Ano po bang gagawin ko? Mahilig nman po ako kumain ng gulay tsaka prutas. Pro iniisip ko talaga si baby natatakot ako baka anong mangyari sakanya??

25 Các câu trả lời

Same tayo sis 14 weeks 2x n ko nka pag pa check up completo n din ako ng ultrasound chka laboratory. Kya mu yan n ikaw lng mag isa. Masasanay k din ndi nten ksi sure kung okey b sya sa loob kya kailangan tlga ng check up

Pano mo Natiis umabot ng 14weeks tyan mo ni isang checkup wala ka.. kawawa baby mo walang vitamins pano magdedevelop ng maayos ung organs nya dapat nkapag start ka na ng folic nyan. Tsk

Heheh.. bakit ndi mo kayang pumunta mag isa? 😅 ako nga nung nag positive ako sa PT nag punta agad ako sa Center para mag pa check.. ndi ako nag paalam sa LIP ko😊😅.. kaya mo po yan

Humanap ka na lang po ibang kasama kung di pwede asawa ko. Or kung kaya mo naman kahit mag isa ka go ka na po. Kailanvan ng baby mo ng nutrients,vit para mas maging healthy.

ako nga walang mister kahit mag isa lang nag papa check up e.. mag pa check up kana mas maganda rin sigurado ka. tignan mo nyan nag iisip ka kung okay ba yan or baby.

Lagpas na pala 1st tri hindi man lang nakapag folic acid siguro si baby. Kawawa naman. Need nyo po pumunta kahit wala kayong kasama. Si baby din mag susuffer nyan..

Pacheck up ka na kaagad momsh. Dumadaan yung araw. Di ka man nakapagfolic sa first trimester mo saka lalo kang mapapagalitan kung late kang papacheckup.

Sis. Ako FTM din. Wala ako kasama magpacheck up sa hospital pa ako nagpapacheck up. Mababait naman mga tao sa center di sila nangangain hahaha go kana

Dont depend yourself on others! Mahirap yan. Ako simula't sapul, ako lang magisa pumupunta sa lahat. Center, Hospital, Ultrasound.

Pacheck up kana kahit magisa ka lng. Magdala ka ng pt na my result na positive. Para mabigyan kana ng vitamins

5y trước

Lahat nalang te pinroblema mo. Mas problemahin mo ung vitamins na kailangan ng baby mo