1month na si baby

1month and 19days na si baby pro dinatnan na po ako ng menstruation nung nag 1month na sya pro breastfeeding po ako. Regla na po ba talaga dumating sakin 5days Kasi Yung tagal Ng dugo

1 Trả lời

kung ang tinagal ay almost 1 week na parang tagal ng regla mo dati, then yes, regla na yan. whether na breastfeeding ka o hindi, naza katawan mo yun kung kelan ka rereglahin. ako nun 5weeks niregla na sa 1st baby ko. ngayon s a2nd ko 4months na wala pa rin. so be cateful na lang if makikipagDo kay hubby, di na effective ang breastfeeding as family planning since niregla ka na. gumamit ng ibang family planning like pills, calendar, condom, iud, injectables para di masundan agad.