เจ็บตามตัวตามสะโพกแล้วก็ท้องน้อย

14+2 w ตอนตื่นนอนเมื่อเช้ามีอาการเจ็บๆตามตัวตามเอวอะค่ะ พอมาช่วงเย็นนี้มีแปร๊บๆตามท้องน้อย นั่งซักพักเริ่มอึดอัด แล้วก็ปวดแปร๊บๆขึ้นมาค่ะ เป็นอะไรหรอคะ

มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ