สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการปวดเต้านมข้างซ้ายและปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้ เป็นอะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้ามีก้อนแข็งๆที่เต้านมด้วย น่าจะท่อน้ำนมอุดตัน เต้านมอักเสบค่ะแม่

เคยเป็นค่ะท่อน้ำนมตัน ต้องให้ลูกดูดช่วย แล้วปั้มทุก2ชม.ค่ะ จะหาย

มีก้อน บวมแดงมั้ยคะ ถ้ามีอาจจะเต้านมอักเสบค่ะ