เจ็บตามตัวตามสะโพกแล้วก็ท้องน้อย

14+2 w ตอนตื่นนอนเมื่อเช้ามีอาการเจ็บๆตามตัวตามเอวอะค่ะ พอมาช่วงเย็นนี้มีแปร๊บๆตามท้องน้อย นั่งซักพักเริ่มอึดอัด แล้วก็ปวดแปร๊บๆขึ้นมาค่ะ เป็นอะไรหรอคะ

เป็นค่ะ ตอน14วีค ขยับขา ขยับเอวที รู้สึกเสียวแปร้ดๆ จนต้องร้องโอ้ยทุกที ตอนนี้16วีคหายแล้วค่ะ น่าจะไม่สบายตัว มดลูกขยายตัวค่ะ ไปหาหมอบอก พยายามเปลี่ยนท่านอนท่านั่งบ่อยๆค่ะ อย่านั่งหรือนอนอยู่ท่าเดิมนานๆ

อายุครรภ์พอๆดันเลยค่ะ บ้านนี้จะแค่รู้สึกอึดอัด พยายามเปลี่ยนท่านั่งท่านอนที่รู้สึกสบายตัวที่สุด

มดลูกขยายตัวมั้งค่ะเราก้เปนค่ะ

มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ