ไม่เข้าใจ​ความหมาย??

14​สัปดาห์​5​วัน​กระดูก​ขา​ยาว​ไม่​ถึงเกณฑ์​หรือ​อะไร​ไม่เข้าใจ??

ไม่เข้าใจ​ความหมาย??

ของเราก็น้อยกว่าเกณฑ์ตลอดค่ะ​ แต่ตอนหมอวัดหมอก็บอกว่าปกติดีทุกอย่างไม่เห็นจะว่าอะไรเลย​ เคยสงสัยเหมือนกัน​ แต่คิดว่าน่าจะปกติเพราะถ้าผิดปกติหมอต้องบอกแล้วค่ะ

ถามหมอคะ. ตอนไปหาหมอสงสัยอะไรให้ถามคะ หมอให้คำตอบได้ดีที่สุด