เคยหลุดมา2ครั้งแล้ว

13สัปดาห์ค่ะเเม่ๆ

เคยหลุดมา2ครั้งแล้ว

สอบถามนะคะแม่ พอดีหนูก็เคยหลุดมา2ครั้งแล้ว ครั้งนี้ก็มาไม่รู้ตัวอีก พอดีวันก่อนปวดท้องด้านขวาคิดว่าจะเป็นไส้ติ่ง หมอเลยให้เจาะเลือด ปรากฎว่าผลขึ้นเป็นบวก ขอคำแนะนำทีคะว่าดูแลยังไง หรือบำรุงยังไง พอดีทุกครั้งที่หลุดมักจะมาไม่รู้ตลอด แต่รอบนี้รู้เร็วเพราะปวดท้อง

บ้านนี้ก้อหลุด2ครั้ง เหมือนกันเลยตอนนี้15w เอาใจช่วยนะจ้าาา