น้ำหนัก

13สัปดาห์ค่ะ​ ช่วงแรกน้ำหนักค่อยๆขึ้น​ ขึ้นมาเกือบห้าโล แต่พอซื้อตาชั่งมาไว้ที่บ้าน​ ชั่งทุกวันเช้าเย็น​ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ​ และเหมือนจะลงมากกว่า​ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ

1 Trả lời

แรกบ้านนี้ก็ลงค่ะ พึ่งมาขึ้นตอนเดือนที่5กะ6นี้เองค่ะ7โลหมอร้องโอ้แม่ขึ้นเยอะไปนะเลยค่ะ555