ชอบกินน้ำจิ้มซีฟู้ด

ชอบกินกุ้งดองกับน้ำจิ้มซีฟู้ดมากค่ะ บางวันไม่มีกุ้งก้ตำน้ำจิ้มกินเล่น จะมีปัญหาอะไรไหมคะ หรือพี่ๆคนไหนชอบกินแปลกกว่านี้มาแชร์กันได้ค่ะ

ท้องอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าท้องอยู่ไม่ควรกินของหมักดองนะคะ หรือถ้าอยู่ในระหว่างให้นมลูกก็ไม่ควรกินเหมือนกันค่ะ

ไม่ควรกินจ้าแม่