ปวดหัว นอนไม่หลับ หายใจไม่สะดวก

13สัปดาห์ มีอาการปวดหัว เพลียมาก หายใจไม่ค่อยเต็มเลยคะ นอนไม่ค่อยหลับ ทำอย่างไรดีคะ มีคุณแม่ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

ไตรมาส3ช่วงใกล้คลอดแม่จะยิ่งเจอหนักกว่านี้นะคะ ดื่มน้ำเยอะๆกินผักใบเขียวและอาการที่มีประโยชน์ให้มากๆนะคะคนท้องเสี่ยงเป็นภาวะซีดจางตอนท้องได้ง่ายกว่าคนปกติ ไตรมาสแรกก็จะเป็นแบบนี้ค่ะแม่จะง่วงและเพลียตลอดหาเวลาพักผ่อนให้เยอะๆนะคะสู้ๆ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ