Movement?

13 weeks preggy po ako. Normal lang po ba yung minsan nararanasan ko na parang may pumipitik sa loob ng tyan ko. Pero di naman po masakit.

22 Các câu trả lời

Normal lan po yan.. si baby po yan.. ganyan din nararamdaman ko habang tumatagal mas dumadalas din na maramdaman ko sya.. nakakatuwa nga e 😊

That is called flutters, momshie. Eventually week by week, you will feel a pattern til u feel little feets kicking 😊

Yes, pwede movement nya n po. Pero mas madidistinguish n galaw ni baby start ng 16 weeks po .

Ganyan din po nararamdaman ko lagi. Tapos laging di komportable yung tiyan.

Yes si baby yan pero mahina pa. Mga 20weeks lalakas na yan.

Yes po. Naranasan q dn yan especially nakatayo k mtgal

Opo, si baby npo yun :)

Yes po si baby po yun

Normal lang po😊

normal lng po..