Baby Movement

Hi po mga momsh, ask ko lang po ano po ba unang signs na gumagalaw na si baby sa loob ng tummy natin? I am 19 weeks pregnant po. Kanina po parang may pumipitik sa loob ng tyan ko (left side abdomen) pero saglit lang po sya and hindi naman masakit. Confused po ako kung si baby po ba yun. 1st time preggy po kasi ako. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Baby mo un :) mostly pitik pitik bandang puson ung movements ni baby

5y trước

Ako 16 weeks nakaramdam ng pitik pitik sa puson ko it also took me wonder if c baby nga un so inobserve ko at pinakiramdaman ko puson ko hinawakan ko kpg pumipitik pitik banda sa puson ko and it made me so happy kase naglilikot na c baby sa tyan ko nakaka amaze sa pakiramdam ♡(◡‿◡✿)