watery

13 weeks preggy na po ako and now po sa undies ko andami lumalabas na tubig wala naman pong ibang discharge na lumalabas as in parang water lang po every mag wiwi po ako basang-basa po undies ko. Normal lang po ba to? Salamat po sa mga sasagot.

12 Các câu trả lời

ganyan dn ako nung 35weeks ako. leaking water bag na pala. 5days ko nramdaman ung basa undies tas last day meron tumulo konti sa legs ko. kya nung check up ko pina sked na ko agad ng ob ko for cs. pcheck kana agad mommy.

Nag ganyan dn po ako non binaliwala ko lng pero nung nag PA check up Ako nag leak Pala Yung water bag ko at malapit nko matuyuan. Kaya na cs ako. Pero better kung mag consult kapa dn sa ob mo

ganun nangyari sa gf ko kahapon watery discharge tubig na walang amoy tas sumakit tiyan niya. sumakit ba tiyan mo? pq check up kami ngayon

4y trước

anong risult un check up ni gf ano sv ni ob

Everybmag wiwi ka mommy inom ka po ng tubig nababawasN kase yung panubigan pag nag wiwi.. Peru pacheck up ka pa rin

pag hindi normal sa pagbubuntis, go agad kay ob

Better consult OB pag may iba ng nararamdaman

tingn ko po kelangn nyo po mgpunta sa ER

Pa check up na po kayo ASAP.

consult your OB po asap

Punta na po kaayo hosp.