watery discharge at 36 weeks leak ng amniotic fluid

i am currently 36 weeks now at may parang watery discharge po ako pero hindi tuloy tuloy yong buhos. pero ilang days na din may ganun lagi basa yong undies ko hindi rin naman siya parang sipon na kagaya ng mocus basta para lang siyang tubig hindi rin naman ihi kasi kusa naman po siyang lumalabas. sa dec 8 pa po yong next checkup ko may same experience po ba dto? is it normal? hindi po nagleleak ang amniotic fluid ko?

2 Các câu trả lời

kung pakonte konte lang ay okay lang pero kung tubig talaga baka po yung panubigan mo na. pacheck ka nalang po. laging sinasabi sakin ng ob ko nun na kahit di pa umabot sa next checkup ko kapag may nararamdaman o nakitang hindi normal ay balik ako sakanya.

contact your OB po possible leak na yan.mas delikado pag natuyuan ka ng amniotic fluid.