ท้อง12สัปดาคลำไม่เจอเลยคะมีแต่พุง

12สัปดาคลำไม่เจอเลยคะ

นี้ก็ 13 สัปดาห์ ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่รอบเอวเพิ่มนิดหน่อย

เราก็นอนแต่พอดี16 วีค น้องโตแบบเร็วมาก พุงป่องจนตกใจ

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ 16 w เริ่มชัดเลยค่ะ ยิ่งเวลานอน

ยังตัวเล็กอยู่คลำไม่เจอค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

ตัวเล็กยุคะ คลำไม่เจอ

3mo trước

แล้วถ้าคลำเจอจะเป็นยังไงคะ

อายุครรภ์ยังเล็ก