แพ้ท้องหนักมาก

12+4 น้ำหนักลด 3 กิโล กินอะไรไม่ได้เลย ยาบำรุงกินเข้าไปก็อ้วกออกหมด ?? กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ กลุ้มหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก

ค่อยๆกินทีละนิดนะคะ แต่กินบ่อยๆ

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่หายเลย

5y trước

สู้ๆค่าา ✌✌🥰

กินทีละนิดนะคะ นี่ก็แพ้ช่วงแรก

กำหนดเมื่อไหร่ค่ะ

5y trước

20 กันยา จ้า

สู้สู้จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍🥰🥰

สู้ๆคะ