Có mẹ nào bé 7m15d mà cho ăn .Tôm,cua biển ,cá hồi ,thịt bò ,thịt gà ...chưa ạ

12 Các câu trả lời

7th mới ăn dc thịt heo, rau củ quả thôi mom. 8 9th mới ăn thịt bò, gà. trên 9th mới ăn tôm, trên 10th mới ăn cua. Ko biết con mom sao chứ con mình ko ăn cá hồi, cá ngừ, trứng dc vì dị ứng. Nhất là lòng trắng trứng.

2y trước

em cảm ơn ạ

bé nhà e gần 7m nhưng e cho ăn từ 5m rồi nên giờ bé ăn cả heo, gà vịt bỏ da, trứng thì ăn lòng đỏ với mk mới cho ăn 1 nửa thôi bé ăn tiêu hoá bt nên mk vẫn cho ăn vậy

cho bé Ăn bột pha sẵn thôi mom bé đầu nhà mình không biết cứ say cho con đủ các loại giờ to mất kiểm soát luôn rồi

Chưa nên cho ăn m ơi, ăn sớm quá các chất này con cũng không hấp thụ hết mà đôi khi còn có hại đấy m

2y trước

em cảm.ơn ạ

mấy món tôm cua và hải sản thì m cứ từ từ nhé vừa dễ dị ứng vừa lạnh bụng hay đi ngoài

sau này nếu mom cho ăn hải sản nhớ thử xem con có dị ứng gì không rồi hãy cho con ăn nha mom

2y trước

em cảm ơn ạ

mom cho bé ăn thịt heo,vs rau củ thôi đợi 10m r tập bé ăn những loại kia

2y trước

em cảm ơn nha chị

7th thì chỉ ăn thịt heo, rau, củ các loại thôi mom

M từ từ hãy cho bé an hải sản sớm

lúc đó e mơia cho ăn rau củ thôi nè