Bé 6 tháng Ăn Cháo Ray Với Thịt, Cá.....

Bé 6thang ăn cháo ray với thịt, cá, ốc heo, tim heo, thịt bò, gà, gà ác, Bồ câu,....có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

Cho bé ăn rau củ quả trước để làm quen nha mom, cho ăn từ loãng đến đặc, từ nhạt, ngọt đến mặn, từ ít đến nhiều. Sau 1tháng mom cho ăn thịt cá trắng như thịt gà, thịt vịt, cá lóc, tháng tiếp theo bắt đầu cho ăn thịt đỏ như thịt heo, thịt bò vì thịt này khó tiêu hơn. Khi thử món mới mom nên cho ăn số lượng ít để xem phản ứng của con. Dưới 1 tuổi thì sữa mẹ vẫn là chính nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

mới đầu ăn thì ăn cháo loãng đến đặc dần, ít đến nhiều (có thể mua sẵn hộp bột ăn dặm sẵn). mình nghĩ là mới đầu nấu bột với nước luộc các loại rau thôi, một tgian sau mới nấu chung với thực phẩm

Dưới 1 tuổi thì sữa mẹ vẫn là chính lên m chỉ cần cho bé ăn rau củ quả để làm quen đã sau đó tầm 8-9m thì cho ăn thịt cá...

hạn chế vì dạ dày con chưa phát triển hết, chưa hấp thu đc mỡ, đạm động vật m

chưa đc đâu mom.. giờ bé chỉ đc ăn rau củ thôi..

sớm vậy, cho bé ăn rau củ thôi m.

bé h có bị biếng ăn ko mom

quan tâm

c.h c

qt