COVID19 positive

12 weeks pregnant po ako ngayon and nag positive sa covid ang partner ko. For sure, positive din po ako. Ano po ang gagawin ko? Ano po ang mangyayari kay baby? Mababaliw na po ako kakaisip. Please help me! 😭😭😭 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Các câu trả lời

Relax lang po ako po 24 weeks nung magpositive kami ni hubby. Totoo pong nakakapraning kaso po yung stress and anxiety po magpapahina sa katawan nyo. And dun maapektuhan si baby. Lakasan nyo lang po loob nyo lilipas din basta kumain po kayo sa tama. Magpalakas ng resistensya at wag masyadong mag isip. Ngayon po sa awa ng dyos ayos naman po si baby namin. Samahan nyo na din po ng dasal.

Wag ka masyado paka stress mommy. Mas maganda mag quarantine ka muna then alagaan mo sarili mo, wag magpuyat, eat healthy foods, take Vitamin C with zinc. Hope you feel better soon.

9weeks pregnant ako nung nagpositive kami ni baby it was the most painful part pero wag ka padadala sa stress makakaya mo yan more on vitamin c at water lang

Wag ka po magpapadalaxsa emotion. Relax lang po at magfocus ka. Stay healthy po inom ka ng maraming water at mag fruits lagi lalo na tung orange.